Mẹ Việt mách nhau “tuyệt chiêu” kích sữa về “ướt áo”

Theo quan niệm dân gian, sau sinh ăn chân giò hầm, đu đủ, mè đen…sẽ giúp mẹ có nhiều sữa.  Tuy nhiên, không phải với ai các món ăn này đều phát huy hiệu quả, thậm chí nhiều mẹ ăn tới nỗi “phát tướng” mà sữa vẫn không chịu về.

Mẹ chật vật vì mất sữa sau sinh

Mất sữa, ít sữa sau sinh không phải hiếm gặp. Nếu có dịp đến các bệnh viện phụ sản mọi người sẽ thấy có tới 90% các bé sơ sinh phải bú thêm sữa ngoài vì mẹ không đủ sữa cho bé bú.

Chị Minh Hà – Phú Thọ là một trong những trường hợp như thế.  Chị Hà buồn rầu chia sẻ: “Mình sinh con đến ngày thứ 3 sữa mới về, nhưng về rất ít. Thế nên những ngày đầu sau sinh bé nhà mình phải bú sữa công thức hoàn toàn. Sữa về muộn lại ít, sữa non cũng mất. Nhìn còn mình thương rớt nước mắt. Ăn đủ các thứ trên đời để có nhiều sữa từ cháo chân giò, chân chó hầm, hoa chuối, đu đủ…nhưng kết quả đều vô ích. Cuối cùng vẫn đành phải cho con bú sữa công thức hoàn toàn.”

me-viet-chat-vat-vi-mat-sua-sau-sinh-1

Đồng cảnh ngộ với chị Minh Hà, chị Thu Trang – Hoàn Kiếm – Hà Nội cũng từng phải vật vã với việc kích sữa. “Sau sinh sữa của mình rất ít, không đủ cho bé bú. Ăn nhiều, kích kích bằng máy hút sữa…nhưng tất cả vẫn chỉ là con số 0.  Do ăn nhiều nên mẹ thì vượt ngưỡng 70kg còn con vẫn cứ phải bú sữa công thức hoàn toàn. Chán lắm. ” – cười khổ chị Trang kể lại.

Mẹ Việt mách nhau cách kích sữa về “ướt áo”

Hiện nay, trên các diễn đàn, hội nhóm, các mẹ Việt đang truyền tai nhau kinh nghiệm để có nhiều sữa sau sinh. Cách kích sữa hiệu quả không phải là ăn móng giò, đu đủ hầm hay bất cứ món ăn nào khác mà chính là sử dụng các sản phẩm có tác dụng lợi sữa như Lợi sữa Latifol.

Chị Minh Tâm – Hà Nam, sau khi tìm hiểu trên nhiều diễn đàn, thấy nhiều mẹ sử dụng sản phẩm Latifol có hiệu quả nên chị cũng tìm mua dùng thử xem sao: “Ban đầu tôi cũng bán tín bán nghi, không tin lắm là sản phẩm có hiệu quả đâu. Nhưng tới khi dùng rồi mới thấy đúng là như các mẹ nói. Sau 10 ngày sử dụng sản phẩm lợi sữa Latifol tôi thấy lượng sữa nhiều hơn trước, con chỉ còn phải bú thêm 2 cữ sữa công thức thay vì phải uống sữa công thức hoàn toàn. Thấy có hiệu quả nên tôi kiên trì dùng tiếp thì sau 1 tháng sử dụng bé nhà tôi đã được bú mẹ hoàn toàn. Giờ con gái tôi 6 tháng nhưng tôi vẫn uống duy trì để đủ sữa cho bé mà không cần phải uống thêm sữa công thức”

me-viet-chat-vat-vi-mat-sua-sau-sinh-2

Không tham gia nhiều trên các diễn đàn, bạn Kiều Như  – Thái Bình biết đến Lợi sữa Latifol là nhờ được chị dâu mách cho dùng. Sau khi sử dụng sản phẩm Kiều Như rất vui mừng vì đã có đủ sữa cho con bú: “Chắc ai đã từng bị mất sữa mới hiểu cái cảm giác có đủ cho con bú hạnh phúc đến nhường nào. Thấy sản phẩm tốt nên mình cũng mách cho nhiều chị em khác trong công ty, hàng xóm dùng khi mới sinh em bé”

Có thể nói sự ra đời của sản phẩm Lợi sữa Latifol chính là vị cứu tinh cho các mẹ “bỉm sữa”. Không chỉ có tác dụng kích thích sự tiết sữa, giúp sữa mẹ về nhiều hơn mà Latifol còn có tác dụng phòng tắc tuyến sữa, giúp hoạt huyết ứ, thông huyết, điều kinh giúp thanh nhiệt giải độc, kích thích tiêu hóa.

Đặc biệt, Lợi sữa Latifol tạo cho sữa mẹ không chỉ nhiều về số lượng mà còn giúp chất lượng sữa mẹ tốt hơn, cung cấp đủ sức đề kháng và vi chất cho trẻ, giúp trẻ ngủ ngon, mau lớn mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm lợi sữa Latifol mời bạn xem tại đây